Đèn đường led nên sử dụng ánh sáng trắng hay ánh sáng vàng ?

lựa chọn ánh sáng đèn đường led

Đèn đường led hiện nay được sử dụng rất phổ biến, vì khả năng tiết kiệm và hiệu quả chiếu sáng cao. Khi lựa chọn đèn led đường phố nhiều đơn vị, cá nhân cũng chưa biết lựa chọn loại đèn đường led sử dụng ánh sáng trắng hay ánh sáng vàng ? cho phù hợp với công trình chiếu sáng. Hôm nay, Thành Đạt Led hướng dẫn tư vấn lựa chọn phù hợp từng công trình.

Nhiệt độ màu (CCT) đèn đường led

nhiệt độ màu đèn đường led

Nhiệt độ màu đèn đường led

Nhiệt độ màu là thước đo để biết màu sắc đang thể hiện đang là màu gì: màu lạnh, hay màu nóng. Có thể bạn đã biết, với CCT thấp, ánh sáng phát ra sẽ có màu vàng. Ví dụ, trong khoảng từ 2000k đến 3000K, ánh sáng sẽ có tông màu cam. Và nếu gia tăng CCT, màu sắc bắt đầu chuyển từ màu vàng sang màu trắng, và cuối cùng trở thành màu trắng xanh hoặc màu xanh.

Đèn đường led nên sử dụng ánh sáng vàng hay ánh sáng trắng ?

Lựa chọn được loại đèn đường led tốt là một phần, tiếp đó lựa chọn ánh sáng đèn led phù hợp công trình điều rất quan trong. Ánh sáng đèn đường ảnh hưởng trực tiếp đến độ án toàn khi sử dụng, lựa chọn ánh sáng sao cho không chói mắt, cũng như đáp ứng chiếu sáng thời tiết xấu sương mù, thời tiết mưa làm giảm tầm nhìn quan sát trên đường. 

Ánh sáng trắng chiếu sáng trên đường

Thông thường, khi ở không gian nhỏ như phòng làm việc, phòng học … xuất hiện nhiều bóng đèn chiếu sáng ánh sáng trắng. Nguyên nhân là khi sử dụng ánh sáng trắng sẽ cho không gian chiếu sáng rõ nét, mắt không bị mỏi, không gây buồn ngủ, tỉnh táo tập trung, năng cao khả năng lam việc.

lựa chọn ánh sáng đèn đường led

Lựa chọn ánh sáng đèn đường led

Đèn đường led sử dụng ánh sáng trắng, thường được sử dụng trong những đoạn đường, có tốc độ cao, không gian thoáng, đoạn đường hay sảy ra tai nạn cần có sự tập trung cao.

Điều này vô cùng cần thiết, nhằm kích thích tập trung lái xe, tránh va trạm giao thông.

Ánh sáng vàng chiếu sáng trên đường

Ánh sáng vàng sử dụng trên đường phố phổ biến hơn cả. Hầu hết con đường nội đô, khu đô thị có nhiều cây xanh, công trình xây dựng ánh sáng vàng sử dụng phổ biến.

Ánh sáng vàng giúp tăng độ thư giãn, dịu mắt hơn so với ánh sáng trắng. Người điều khiển phương tiện cũng cảm thấy dễ chịu hơn,  căng thẳng khi điều khiển phương tiện.

Ánh sáng vàng đèn đường led

Ánh sáng vàng đèn đường led

Ngoài ra ánh sáng vàng cùng phù hợp với độ điều tiết của mắt. Ánh sáng vàng là ánh sáng đơn sắc, ít tán xạ hơn so với ánh sáng đa sắc không gây phản chiếu.

Trong thời tiết mưa, sương mù ánh sáng vàng sẽ chiếu xuyên qua, không gây lóa mắt giúp tham gia giao thông dễ dàng.

Ánh sáng vàng so với ánh sáng trắng cùng loại đèn công suất sẽ cho cảm giác sáng yếu hơn.

Mẫu đèn led đường phố

Báo giá đèn đường led, đèn pha led, đèn led nhà xưởng

Để nhận báo giá tốt nhất khi mua số lượng loại đèn : : đèn pha led ngoài trờiđèn đường ledđèn led nhà xưởngđèn sân vườn trang trí , đèn pha led module cao cấpđèn năng lượng mặt trời, … vui lòng liên hệ trực tiếp, hoặc qua Zalo để nhận được báo giá tốt nhất. Hotline : Zalo 0986474671 – Kinh Doanh : Zalo 0919931213

Nhà máy sản xuất:  Cụm công nghiệp Yên Nghĩa, Cầu Tuân, Do Lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Website :  www.thanhdatled.com  – www.denledthanhdat.com.com  – www.ledthanhdat.com

Hướng dẫn lắp đặt đèn pha led – Hướng dẫn lắp đặt đèn đường led , Hướng dẫn lắp đặt đèn led nhà xưởng

Đèn pha ledđèn pha led ngoài trờiđèn pha sân bóngđèn led sân tennisđèn đường ledđèn led nhà xưởng , đèn led công nghiệp đèn led nhà xưởngđèn led highbayđèn đường philips , đèn pha philips ,đèn nhà xưởng philips , đèn led nhà xưởng