Lựa chọn đèn led chiếu sáng nhà xưởng hiệu quả

lắp đặt đèn nhà xưởng

Hiện nay trên thị trường tràn ngập rất nhiều các sản phẩm đèn led và đèn led chiếu sáng cho nhà xưởng là không thể thiếu trong môi trường công nghiệp, đặc biệt là các nhà máy có thời gian hoạt động thường xuyên.Chính vì thế nếu lựa chọn sản phẩm đèn led nhà xưởng kém chất lượng không những ảnh hưởng tới hiệu quả sản xuất kinh doanh mà còn tốn rất nhiều các chi phí. Lựa chọn đèn led chiếu sáng nhà xưởng hiệu quả sau đây sẽ giúp quý vị lựa chọn được sản phẩm đèn led chất lượng cao, giảm thiểu chi phí và tăng năng suất lao động.

Những lưu ý khi lựa chọn đèn nhà xưởng

Do tính chất của nhà xưởng với nhu cầu chiếu sáng phạm vi rộng lớn, thời gian làm việc liên tục. Vì vậy đèn chiếu sáng cho nhà xưởng được sử dụng phải là những loại đèn chuyên dụng. Phải có công suất lớn, và chịu được nhiệt lượng lớn, không gian khắc nghiệt.

Vì vậy việc lựa chọn những đèn Led nhà xưởng rất quan trọng. Quyết định sự chuyên nghiệp trong không gian làm việc, tạo cảm giác thoải mái cho người làm việc.

đèn led highbay nhà xưởng TDL

Đèn led highbay nhà xưởng TDL

Lựa chọn đèn led chiếu sáng nhà xưởng

Những lưu ý lựa chọn đèn led nhà xưởng, yếu tố quyết định đến tuổi thọ và khả năng hoạt động hiệu quả đèn led xưởng.

–  Chip led: Chip led là nguồn phát sáng trực tiếp của đèn led. Một bộ đèn led chất lượng cao sẽ được sử dụng chip led của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới như Philips, Osram, Nichia, Samsung…, Hiệu suất phát quang trung bình từ 130 – 150lm/w  sẽ tối ưu khi thiết kế và tính toán số lượng đèn sử dụng. Đèn led nhà xưởng TDL  được sử dụng chip led Philips và được nhập khẩu ngyên bộ từ nước ngoài.
– Nguồn led: Đây là bộ phận thứ 2 quyết định tới tuổi thọ của đèn led, Hãng sản xuất nguồn led hàng đầu thế giới hiện nay là PHILIPS, MEANWELL – Đài loan, DONE .

Nguồn led sử dụng điện áp từ 90-305VAC, có chức năng tự ngắt dòng khi nhiệt độ môi trường quá nóng, điện áp vượt quá định mức cho phép để bảo vệ an toàn và tăng tuổi thọ cho chip led.

độ rọi đèn led nhà xưởng

Độ rọi đèn led nhà xưởng

– Bộ Phận tản nhiệt và chao đèn: Đây là bộ phận không thể tách rời của bộ đèn led nhà xưởng. Vì cấu tạo của chip led là Diot phát quang. Nhiệt độ tỏa ra khi chip led sáng là rất lớn. Nếu bộ phận tản nhiệt làm bằng chất liệu kém chất lượng ( không phải là nhôm nguyên chất ) sẽ không dẫn được nhiệt ra ngoài.

Sau 1 thời gian sẽ gây cháy mắt led. Vì thế các dòng led kém chất lượng sau khi thắp sáng được 3 tháng đã cháy. Điều này gây tổn thất kinh tế rất lớn cho chính chủ đầu tư. Đèn led nhà xưởng TDL sử dụng công nghệ tản nhiệt HDT ( HDT Technology) kết hợp giữa lõi đồng và nhôm giúp tỏa nhiệt từ chip led ra nhanh hơn. Tăng tuổi thọ chip led lên tới 60.000 giờ.

tản nhiệt đèn led nhà xưởng

tản nhiệt đèn led nhà xưởng

Ngoài những yếu tố trên, chất lượng đèn còn phụ thuộc kinh nghiệm của đơn vị sản xuất đèn led.

Đèn led được gia công lắp đặt cần tuân thủ những yêu cầu kỹ thuật cao, lắp đặt đúng quy trình mới cho ra loại đèn led nhà xưởng chất lượng tốt nhất.

Nhằm giúp khách hàng có nhiều lựa chọn, cũng như loại đèn chất lượng nhất công trình. Thành Đạt led đã không ngừng nghiên cứu, cho ra đời những mẫu đèn chất lượng, đáp ứng chiếu sáng cho nhà xưởng yêu câu khắt khe nhất: chiếu sáng nhà xưởng, chiếu sáng nhà máy, chiếu sáng nhà thi đấu…

Xem thêm : đèn led nhà xưởng cob 50w 100w 150w 200w 250w 300w

Một số mẫu đèn led nhà xưởng 

Quý khách có thể lựa chọn những sản phẩm mẫu mã tùy theo yêu cầu sử dụng sau đây:

đèn led nhà xưởng cao cấp

Đèn led nhà xưởng cao cấp

===> Xem chi tiết : Mẫu đèn led nhà xưởng nhà thi đấu highbay

đèn led nhà xưởng highbay

Đèn led nhà xưởng highbay

===> Xem thêm : đèn led highbay nhà xưởng 50w 100w 150w 200w 250w 300w

đèn ufo highbay nhà xưởng

Đèn ufo highbay nhà xưởng

đèn led ufo nhà xưởng

Đèn led ufo nhà xưởng

===> xem thêm mẫu : đèn led nhà xưởng 200w UFO

đèn led ufo cao cấp

Đèn led ufo cao cấp

lắp đặt đèn led nhà xưởng

Lắp đặt đèn led nhà xưởng

===> Xem chi tiết : đèn led ufo cao cấp

Đèn pha ledđèn pha led ngoài trờiđèn pha sân bóngđèn led sân tennisđèn đường ledđèn led nhà xưởng , đèn led công nghiệp đèn led nhà xưởngđèn led highbayđèn đường philips , đèn pha philips ,đèn nhà xưởng philips , đèn led nhà xưởng UFO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *